Thu mua vải

Bạn là xưởng may, cửa hàng thời trang hay doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực may mặc? Lượng vải dư thừa, vải vụn, vải hư hỏng của doanh nghiệp bạn được tạo ra ngày càng nhiều? Bạn đang lo lắng tìm cách tiêu hủy số lượng vải này để giải phóng không gian nhà xưởng, kho chứa? 

Hãy để Công ty Phương Nam giải quyết nỗi lo của bạn nhé! Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp. Chuyên nhận thu mua vải các loại như vải dư thừa, vải phế liệu, vải thanh lý, vải lỗi, vải tồn kho,… Dù bạn ở gần hay xa, dù số lượng vải nhiều hay ít, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, Phương Nam sẽ nhanh chóng giải quyết nỗi lo cho không gian của bạn.

Vì sao phải thu mua vải vụn, thu mua vải thanh lý, vải phế liệu

Dịch vụ thu mua vải ra đời nhằm giải quyết nhu các nhu cầu của khách hàng. Khi mà lượng vải dư thừa, vải phế liệu,…ngày càng được tạo ra nhiều hơn, sẽ gây ra vấn đề về kho chứa. Hoặc là bạn phải đầu tư mở rộng diện tích kho chứa. Hoặc là bạn phải tìm cách để tiêu hủy lượng vải dư thừa đó. Cách thứ 2 được nhiều doanh nghiệp chọn lựa hơn. Bởi diện tích mặt bằng là có hạn, không phải muốn là có thể mở rộng không gian được. Hơn nữa, việc mở rộng không gian chỉ để chứa vải thừa vừa gây tiêu tốn chi phí, mà lợi ích mang lại không cao. 

Công ty Phương Nam chuyên thu mua vải
Công ty Phương Nam chuyên thu mua vải

Tiêu hủy vải thừa bằng cách bán lại cho các doanh nghiệp thu mua vải. Bạn sẽ vừa có thể giải phóng không gian, vừa thu được một khoảng giá trị. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải tiêu tốn công sức để tiêu hủy chúng. Vì các đơn vị thu mua đã có sẵn đội ngũ nhân công thu dọn và vận chuyển vải.

Việc thanh lý các loại vải vụn còn góp phần bảo vệ môi trường. Bởi vải là vật liệu rất khó phân hủy. Nếu thải ra môi trường sẽ gây nên những ảnh hưởng xấu đến chất lượng môi trường. Điều này là đặc biệt quan trọng trong bối cảnh ô nhiễm môi trường do rác thải công nghiệp ngày càng gia tăng hiện nay. 

Chuyên thu mua các loại vải giá tốt
Chuyên thu mua các loại vải giá tốt

Việc thanh lý vải vụn sẽ giúp ích cho cộng đồng. Đó có thể là những vật liệu bạn không cần dùng đến, nhưng lại là đồ dùng người khác cần sử dụng. Việc thu mua vải vụn sẽ giúp người bán có thêm khoản thu, và giúp người mua tiết kiệm được nhiều chi phí sản xuất.

Các loại vải vụn, vải phế liệu được thu mua

Vải tồn kho

Vải tồn kho là loại vải được dự trữ hoặc còn sót lại sau đợt đỉnh điểm mua hàng. Loại vải này thường được thu mua với giá cao. Bởi có khả năng tái sử dụng tốt.

Thu mua vải tồn kho
Thu mua vải tồn kho

Vải cây, vải khúc

Vải cây là những loại vải được nhà sản xuất cuộn sẵn, theo những kích thước tiêu chuẩn. Vải khúc là những đoạn vải được cắt ra từ vải cây. Loại vải này được tạo ra bởi vải cây có lỗi trong quá trình sản xuất, phải cắt bớt. Hoặc trong quá trình sản xuất đồ may mặc, vải bị dư ra một đoạn. Nhưng kích thước của vải khúc vẫn dài hơn nhiều so với vải vụn. 

Nhận thu mua các loại vải vụn, vải phế liệu
Nhận thu mua các loại vải vụn, vải phế liệu

Vải cây, vải khúc được thu mua lại thường là những loại vải lỗi. Hoặc vải không còn nhu cầu sử dụng nữa. Việc thanh lý các loại vải này sẽ mang lại giá trị cao. Bởi việc tái chế vải cây, vải khúc rất đa dạng và dễ dàng. 

Vải vụn

Đây là loại vải có ở hầu hết các xưởng may, xưởng sản xuất hàng may mặc hiện nay. Sau khi gia công thành thành phẩm, sẽ tạo ra khá nhiều vải vụn. 

Loại vải này sở hữu nhiều hình thù khác nhau như vuông, tròn, tam giác,… Sở dĩ lượng vải vụn được tạo ra nhiều, là bởi áo quần được tạo thành từ nhiều mảnh vải khác nhau. Cứ mỗi lần cắt sẽ tạo thành những mảnh vải nhỏ hơn. Và để định hình hình dạng sản phẩm, cần phải cắt bớt những phần vải dư thừa. 

Chuyên thu mua vải thừa, vải vụn, vải hư hỏng
Chuyên thu mua vải thừa, vải vụn, vải hư hỏng

So với các loại vải khác, vải vụn có mức giá thu mua không quá cao. Bởi đây chủ yếu là các loại vải nhỏ, vụn nên khả năng tái sử dụng không cao. 

Phương Nam – Đơn vị thu mua vải uy tín, giá cao

Công ty Phương Nam là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua vải các loại. Với kinh nghiệm nhiều năm, việc trao đổi mua bán với chúng tôi cũng sẽ dễ dàng hơn. 

Thu mua vải thanh lý các loại giá cao
Thu mua vải thanh lý các loại giá cao

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hoạt động theo phương châm vì lợi ích của khách hàng. Nên các sản phẩm được chúng tôi thu mua đều đảm bảo mức giá cao nhất. Chỉ cần liên hệ với Phương Nam, lượng vải thừa của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Bạn không cần phải tiêu tốn bất cứ công sức hay chi phí nào cả.  

Vì sao nên chọn lựa Phương Nam làm đối tác thu mua vải uy tín?

Đơn vị thu mua vải vụn các loại giá tốt

Mua vải vụn, vải phế liệu giá cao luôn là điều Phương Nam hướng đến. Để mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi còn có những mức giá hấp dẫn đối với các loại vải cây, vải khúc hay các đơn hàng có số lượng lớn. 

Quy trình thu mua nhanh chóng, chuyên nghiệp

Ngay khi nhận được nhu cầu của khách hàng, nhân viên thu mua của Phương Nam sẽ trực tiếp đến để khảo sát và định giá thu mua. Nếu mức giá thu mua đạt được sự đồng thuận, đội ngũ nhân viên thu gom sẽ tiến hành thu dọn sản phẩm nhanh chóng. 

Các loại vải vụn vẫn có thể được thanh lý để thu lại lợi nhuận
Các loại vải vụn vẫn có thể được thanh lý để thu lại lợi nhuận

Phương thức thanh toán đa dạng, nhanh chóng

Chúng tôi có nhiều phương thức thanh toán cho bạn lựa chọn. Có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản,… Bạn có thể chọn lựa phương thức thanh toán tiện lợi nhất. Ngoài ra, Phương Nam còn được ưa chuộng bởi khả năng thanh toán nhanh chóng. Đơn hàng thu mua sẽ được chúng tôi thanh toán 1 lần, và cam kết không kéo dài thời hạn thanh toán.

Đơn vị thu mua dày dặn kinh nghiệm

Với thâm niên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua vải, Phương Nam luôn là đối tác hàng đầu của nhiều khách hàng. Sự uy tín được chúng tôi tạo dựng trong nhiều năm qua đã tạo nên thương hiệu Phương Nam đáng tin cậy trên thị trường hiện nay.

Nhận thu mua tận nơi, không ngại khoảng cách

Hiểu được nhu cầu của khách hàng luôn mong muốn sự tiện lợi. Do đó, Phương Nam luôn sẵn sàng đến tận nơi để thu mua. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nhiệt tình, tận tâm và luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu của quý khách.

Thu mua vải nhanh chóng, giá tốt
Thu mua vải nhanh chóng, giá tốt

Quy trình thu mua vải tại Phương Nam

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng hoặc người giới thiệu thông qua SĐT/ZALO: 0907.610.568. Các thông tin cần cung cấp cho chúng tôi bao gồm loại vải, số lượng, địa điểm thu mua và thông tin liên hệ của người bán. 
  • Bước 2: Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công ty Phương Nam sẽ cử nhân viên đến tận nơi để tiến hành thu mua
  • Bước 3: Tiến hành khảo sát sản phẩm thu mua. Từ đó, đưa ra mức giá thu mua hợp lý nhất. 
  • Bước 4: Thoả thuận giá thu mua giữa các bên. Đi đến sự đồng thuận về giá để xác lập hợp đồng thu mua.
  • Bước 5: Sau khi giá thành được thống nhất, hợp đồng thu mua sẽ được ký kết. Phương Nam sẽ cử đội nhân công thu dọn đến vận chuyển vải về kho.
  • Bước 6: Tiến hành thanh toán theo quy định của hợp đồng. 
  • Bước 7: Trao trả lại mặt bằng cho khách hàng và kết thúc quá trình thu mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0907610568
Zalo: 0907610568