THU MUA CỬA GỖ CŨ

Là một trong những đơn vị chuyên thu mua cửa gỗ cũ giá cao và uy tín tại TPHCM và các tỉnh, thành phố lân cận. Đông Phương đã và đang là sự lựa chọn đồng hành của nhiều quý khách hàng trong nhiều năm qua. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm cao của nhiều khách hàng.

Nhu cầu thanh lý cửa gỗ cũ hiện nay

Cuộc sống ngày càng phát triển, khi không còn những nỗi lo về cái ăn, cái mặc hằng ngày, con người ta thường hướng đến nhiều nhu cầu khác, để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Tiêu biểu là việc sửa sang nhà cửa, hay thay mới một số vật dụng đã cũ trong nhà. Sẽ có hàng loạt vật dụng không còn nhu cầu dùng tới, trong đó có các loại cửa gỗ cũ. Bạn sẽ phải suy nghĩ, tìm cách tiêu hủy và xử lý chúng, để giải phóng không gian sống.

IMG 20210427 2104411
IMG 20210427 2105281
cua la sach

Thay vì tiêu tốn công sức và chi phí mang cửa gỗ đi xử lý, nhiều khách hàng đã tìm đến các đơn vị thu mua cửa gỗ cũ để thanh lý bớt lượng cửa gỗ dư thừa trong nhà. Đồng thời, việc thanh lý cửa gỗ cũ cũng sẽ giúp gia chủ có thêm một khoảng thu tương ứng để sử dụng cho nhiều nhu cầu khác trong đời sống.

Để đáp ứng nhu cầu này, đã có không ít cơ sở thu mua cửa gỗ thanh lý mọc lên. Tuy nhiên, để có được mức lợi nhuận cao nhất, cũng như đảm bảo cửa gỗ cũ được xử lý nhanh gọn, bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ lưỡng các đơn vị thu mua đồ gỗ cũ uy tín, chuyên nghiệp.

Nơi thu mua cửa gỗ cũ uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt

Thực tế cho thấy, việc thay thế các cửa gỗ cũ sẽ tạo ra lượng cửa dư thừa. Nếu đem đi tiêu hủy sẽ rất lãng phí, lại tiêu tốn công sức. Vì vậy, Công ty TNHH Đông Phương đã cung cấp những dịch vụ thu mua cửa gỗ thanh lý. Để giúp bạn nhanh chóng dọn dẹp các loại cửa gỗ cũ, mà không phải tiêu tốn công sức. Đồng thời, không phải tiêu hủy, gây ô nhiễm môi trường.

cua phong 1 cach
z2582381474220 7ac39924cb86510b694c316af726fc2d
bo cua so 2 cacnh

Sở hữu đội ngũ nhân viên thu mua giàu kinh nghiệm, không quản khó khăn. Chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt tận nơi để định giá và thu mua các loại cửa gỗ thanh lý nhanh chóng nhất.

Quy mô thu mua của Đông Phương cũng rộng khắp trên tất cả các khu vực tại TPHCM và các khu vực xung quanh. Vì vậy, thay vì bỏ đi những chiếc cửa gỗ cũ, hãy nhanh tay liên hệ với Đông Phương để thanh lý cửa gỗ cũ nhanh chóng và có thêm một khoảng kinh phí bạn nhé!

Tại sao nên chọn lựa Đông Phương làm đối tác thu mua cửa gỗ cũ

Thu mua cửa gỗ cũ chuyên nghiệp
Thu mua cửa gỗ cũ chuyên nghiệp

Để nhận được sự tín nhiệm cao của quý khách hàng, Đông Phương đã không ngừng nỗ lực, cố gắng cải tiến chất lượng dịch vụ trong suốt thời gian qua. Với chúng tôi, lợi ích và sự hài lòng của quý khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được:

Thu mua cửa gỗ cũ giá cao

Nhân viên thu mua của chúng tôi sẽ trực tiếp đến xem cửa gỗ và trao đổi với bạn. Để đưa ra mức giá thu mua phù hợp nhất. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng tình trạng ép giá thường xuyên xảy ra hiện nay. Bởi chúng tôi luôn cam kết sẵn sàng mua đúng giá, đúng chất lượng. Nhằm mang lại cho khách hàng lợi ích kinh tế cao nhất. Đây chính là điểm cộng lớn nhất giúp khách hàng yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Thu mua cửa gỗ thanh lý các loại

Chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại cửa gỗ cũ như cửa sổ, cửa chính từ nhiều chất liệu, kích thước, kiểu dáng,… Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với Đông Phương nếu bạn đang cần thanh lý cửa gỗ cũ nhé!

Thu mua cửa gỗ thanh lý giá tốt
Thu mua cửa gỗ thanh lý giá tốt

Quy trình thu mua nhanh chóng

Cửa gỗ cũ sẽ được chúng tôi tháo dỡ và chuyển đi nhanh chóng. Ngay sau khi đã thanh toán tiền hàng theo như thỏa thuận giữa các bên.

Thu mua tận nơi, không ngại khoảng cách xa xôi

Với quy mô thu mua rộng lớn, cùng đội ngũ nhân viên tận tình. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và thu mua trực tiếp nên bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng vị trí thu mua quá xa. Hơn nữa, cũng không cần ngại ngần vì số lượng thu mua quá ít.

Dịch vụ thu mua cửa gỗ tận nơi
Dịch vụ thu mua cửa gỗ tận nơi

Hơn nữa, chúng tôi luôn có đủ nguồn nhân lực và các phương tiện chuyên chở phù hợp. Để đảm bảo quá trình thu mua được nhanh chóng. Bạn sẽ không cần phải tiêu tốn sức lực để chở cửa cũ đến các xưởng thu mua hoặc tốn tiền thuê xe chuyên chở.

Quy trình thu mua cửa gỗ cũ tại Công ty TNHH Đông Phương

Quy trình thu mua cửa gỗ chuyên nghiệp
Quy trình thu mua cửa gỗ chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu thanh lý cửa gỗ cũ của khách hàng

Khi quý khách có nhu cầu xử lý, thu dọn các loại cửa gỗ cũ, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0907610568 (gặp Phương). Nhân viên thu mua của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và đến tận nơi kiểm tra tình trạng, chất liệu cửa gỗ cũ. Sau đó sẽ đưa ra mức giá thu mua hợp lý nhất cho khách hàng.

Bước 2: Tiến hành thu mua và xử lý cửa gỗ cũ

Sau quá trình thương lượng, thống nhất giá thu mua. Chúng tôi sẽ thanh toán trực tiếp cho quý khách hàng. Đồng thời, nhanh chóng tiến hành tháo dỡ, thu dọn cửa gỗ cũ theo như thỏa thuận.

Bước 3: Hoàn tất việc thu mua cửa gỗ thanh lý

Hotline: 0907610568
Zalo: 0907610568