MUA MÁY MÓC CŨ

Đông Phương nhận thu mua máy móc cũ các loại, thu mua máy móc phế liệu giá cao. Phạm vi thu mua rộng khắp các tỉnh, thành phố như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An,…

Tất cả các loại máy móc cũ đều được chúng tôi thu mua với giá cao, thu mua nhanh chóng các loại máy móc như máy móc công nghiệp, máy cắt, máy tiện, máy phát điện, máy lạnh kho lạnh, khung nhà xưởng, dây chuyền sản xuất, máy cơ khí, máy công cụ, máy móc xây dựng, máy nén khí, sắt thép, dây đồng, mua phế liệu

Lợi ích nổi bật khi thanh lý máy móc cũ

Giải phóng các loại máy móc không còn nhu cầu sử dụng

Dịch vụ thu mua máy móc cũ giá cao
Dịch vụ thu mua máy móc cũ giá cao

Các loại máy móc trong công ty, gia đình, nhà xưởng,…nếu không được sử dụng và bảo quản thường xuyên, sẽ dễ bị ăn mòn và gỉ sét bởi oxy trong không khí.Bên cạnh đó, máy móc lâu ngày không được vận hành sẽ bị trì trệ. Một số trường hợp có thể bị đứng máy, không hoạt động tốt như trước được nữa. Lúc này, bạn sẽ phải lựa chọn hoặc là sửa chữa để sử dụng tiếp, hoặc là tìm cách xử lý chúng.

Giải phóng không gian sử dụng

Không gian, diện tích nhà ở, kho xưởng,…cũng có giới hạn. Vì vậy, việc chất chứa quá nhiều vật dụng, máy móc sẽ chiếm khá nhiều diện tích. Điều này làm cho không gian ngày càng trở nên chật hẹp hơn. Để có thêm không gian sử dụng, bạn phải dọn dẹp bớt các loại máy móc cũ.

Mang lại nguồn thu tương xứng

Thu mua máy móc cũ chuyên nghiệp, giá tốt
Thu mua máy móc cũ chuyên nghiệp, giá tốt

Các loại máy móc cũ có thể tái chế để sử dụng cho nhiều mục đích khác. Do đó, việc tiêu hủy hay vứt bỏ chúng là vô cùng phí phạm. Việc thanh lý máy móc cũ các loại không chỉ giúp không gian trở nên thông thoáng hơn, mà còn mang lại cho gia chủ thêm một khoản thu tương xứng với giá trị máy móc thanh lý. Thay vì vứt chúng đi, bạn hãy tìm đến các cơ sở thu mua máy móc cũ. Những đơn vị này sẽ nhanh chóng giúp bạn dọn sạch các thiết bị máy móc cũ.

Đơn vị thu mua máy móc cũ giá cao, uy tín

Có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ thu mua máy móc cũ hiện nay. Điều quan trọng là bạn phải biết chọn lựa cơ sở thu mua uy tín, để có thể thanh lý máy móc với mức giá cao nhất. Các thiết bị, máy móc cũ sẽ được phân tích, và đưa ra định giá phù hợp. 

Chuyên thu mua máy móc cũ uy tín
Chuyên thu mua máy móc cũ uy tín

Với mục tiêu đặt sự uy tín dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Đông Phương luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ thu mua chất lượng, giá thành hợp lý nhất. Dịch vụ thu mua của chúng tôi được thực hiện nhanh gọn, chuyên nghiệp. Đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng dù gần hay xa.

Bảng giá thu mua máy móc cũ tại Công ty TNHH Đông Phương

Giá thu mua máy móc cũ sẽ được xác định tùy thuộc vào chất lượng và chủng loại máy móc. Đồng thời, sẽ căn cứ cả vào mức giá thị trường hiện tại. Ngoài ra, bạn cũng có thể trực tiếp thương lượng với chúng tôi để thống nhất một mức giá thu mua phù hợp.

Mua máy móc thanh lý các loại
Mua máy móc thanh lý các loại

Hãy lưu ý, không nên để máy móc tồn kho, gỉ sét hay hư hỏng nặng. Vì điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng máy móc. Kéo theo sự sụt giảm giá thu mua, lợi nhuận thu được sẽ không cao.

Vì vậy, hãy liên hệ ngay với Đông Phương khi xác định máy móc không còn khả năng sử dụng nữa, để có thể thanh lý máy móc cũ với giá thành tốt nhất nhé!

Quy trình mua máy móc cũ của Đông Phương

Quy trình thu mua máy móc cũ nhanh chóng, chuyên nghiệp
Quy trình thu mua máy móc cũ nhanh chóng, chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu thanh lý máy móc cũ của khách hàng

Khi quý khách có nhu cầu thanh lý các loại máy móc cũ, hãy nhanh chóng liên hệ với Đông Phương qua SĐT: 0907610568 (gặp Phương). Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận nhu cầu và đến tận nơi kiểm tra tình trạng máy móc cũ. Đồng thời, đưa ra mức giá thu mua hợp lý nhất cho quý khách hàng.

Bước 2: Tiến hành thu mua, tháo dỡ và vận chuyển máy móc cũ

Sau khi thương lượng và thống nhất giá, chúng tôi sẽ thanh toán trực tiếp cho khách hàng. Đồng thời, tiến hành tháo dỡ và vận chuyển máy móc cũ theo như thỏa thuận.

Bước 3: Hoàn tất việc thu mua máy móc cũ và trả lại không gian sử dụng cho gia chủ.

Vì sao nên chọn lựa Đông Phương làm đối tác thu mua máy móc cũ?

Công ty TNHH Đông Phương - Đối tác chuyên thu mua máy móc cũ tại TPHCM
Công ty TNHH Đông Phương – Đối tác chuyên thu mua máy móc cũ tại TPHCM

Đến với Đông Phương, tất cả các khách hàng có nhu cầu thanh lý máy móc cũ đều có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ, bởi chúng tôi sở hữu những điểm cộng nổi bật sau đây:

  • Giá thành thu mua cao, vô cùng cạnh tranh so với mức giá thị trường. 
  • Thường xuyên có những chương trình ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng có đơn hàng lớn, hoặc đã đồng hành nhiều năm cùng với Đông Phương.
  • Thu mua máy móc công nghiệp thanh lý, các loại máy móc thanh lý trong gia đình,…đa dạng chủng loại, chất liệu,…
  • Thu mua trực tiếp, tận nơi, không ngại khoảng cách xa. 
  • Thu mua tất cả các loại máy móc thanh lý không phân biệt số lượng.
  • Uy tín, đúng hẹn, định giá chính xác, thanh toán trực tiếp và nhanh chóng.
  • Tác phong thu mua chuyên nghiệp, tư vấn rõ ràng, thu gom nhanh chóng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý máy móc cũ, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Đông Phương sẽ cử nhân viên thu mua đến tận nơi để xem xét. Từ đó, thương lượng và đưa ra cho bạn mức giá phù hợp.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thu mua xác nhà, thu mua phế liệu, mua bàn ghế cũ,…giá cao, tại khu vực TPHCM và những vùng lân cận.

error: xin đừng copy em